รหัสพื้นที่ Ringwood, New Milton and Highcliffeเมืองหรือภูมิภาค:Ringwood, New Milton and Highcliffe
รหัสพื้นที่:01425     (+441425)

ประเทศ:

สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ


รหัสพื้นที่ Ringwood, New Milton and Highcliffe (สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ)


หมายเลขนำหน้า 01425 เป็นรหัสพื้นที่ของ Ringwood, New Milton and Highcliffe และ Ringwood, New Milton and Highcliffe ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ และต้องการโทรหาคนในRingwood, New Milton and Highcliffe นอกจากรหัสพื้นที่แล้ว คุณต้องกดรหัสประเทศสำหรับประเทศที่คุณต้องการโทรไปด้วย รหัสประเทศสำหรับสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ คือ +44 ดังนั้น หากคุณอยู่ในประเทศไทย และต้องการโทรหาคนในRingwood, New Milton and Highcliffe คุณต้องกดเลขนำหน้าหมายเลขโทรศัพท์ของคนนั้นด้วย +441425

เลขศูนย์ในด้านหน้าของรหัสพื้นที่ จะถูกละไว้ในกรณีนี้

เครื่องหมายบวกที่ตำแหน่งเริ่มต้นของหมายเลขโทรศัพท์ มักถูกใช้ในรูปแบบนี้ อย่างไรก็ตาม การแทนที่เครื่องหมายบวกด้วยหมายเลขที่ตามมานั้น โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการแจ้งเครือข่ายโทรศัพท์ว่า คุณต้องการโทรไปยังประเทศอื่น ITU แนะนำให้ใช้การกด 00 ซึ่งมีใช้ในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศในยุโรปทุกประเทศ

ในประเทศไทย ให้กด 001 แทนการกด 00

เพื่อแทนการกด +441425 ซึ่งคุณต้องกดก่อนหมายเลขโทรศัพท์ของคนในRingwood, New Milton and Highcliffe เพื่อให้โทรจากประเทศไทยได้แล้วนั้น คุณยังสามารถกด 001441425 แทนได้
โปรแกรมคำนวณหมายเลขโทรศัพท์