รหัสพื้นที่ Martinstown (Northern Ireland)เมืองหรือภูมิภาค:Martinstown (Northern Ireland)
รหัสพื้นที่:02821     (+442821)

ประเทศ:

สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือหมายเลขนำหน้า 02821 เป็นรหัสพื้นที่ของ Martinstown (Northern Ireland) และ Martinstown (Northern Ireland) ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ และต้องการโทรหาคนในMartinstown (Northern Ireland) นอกจากรหัสพื้นที่แล้ว คุณต้องกดรหัสประเทศสำหรับประเทศที่คุณต้องการโทรไปด้วย รหัสประเทศสำหรับสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ คือ +44 ดังนั้น หากคุณอยู่ในประเทศไทย และต้องการโทรหาคนในMartinstown (Northern Ireland) คุณต้องกดเลขนำหน้าหมายเลขโทรศัพท์ของคนนั้นด้วย +442821

เลขศูนย์ในด้านหน้าของรหัสพื้นที่ จะถูกละไว้ในกรณีนี้

เครื่องหมายบวกที่ตำแหน่งเริ่มต้นของหมายเลขโทรศัพท์ มักถูกใช้ในรูปแบบนี้ อย่างไรก็ตาม การแทนที่เครื่องหมายบวกด้วยหมายเลขที่ตามมานั้น โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการแจ้งเครือข่ายโทรศัพท์ว่า คุณต้องการโทรไปยังประเทศอื่น ITU แนะนำให้ใช้การกด 00 ซึ่งมีใช้ในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศในยุโรปทุกประเทศ

ในประเทศไทย ให้กด 001 แทนการกด 00

เพื่อแทนการกด +442821 ซึ่งคุณต้องกดก่อนหมายเลขโทรศัพท์ของคนในMartinstown (Northern Ireland) เพื่อให้โทรจากประเทศไทยได้แล้วนั้น คุณยังสามารถกด 001442821 แทนได้
โปรแกรมคำนวณหมายเลขโทรศัพท์


รหัสพื้นที่ Martinstown (Northern Ireland) (สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ)