รหัสพื้นที่ Clynderwen (Clunderwen) and Haverfordwestเมืองหรือภูมิภาค:Clynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest
รหัสพื้นที่:01437     (+441437)

ประเทศ:

สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ


รหัสพื้นที่ Clynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest (สหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ)


หมายเลขนำหน้า 01437 เป็นรหัสพื้นที่ของ Clynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest และ Clynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ และต้องการโทรหาคนในClynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest นอกจากรหัสพื้นที่แล้ว คุณต้องกดรหัสประเทศสำหรับประเทศที่คุณต้องการโทรไปด้วย รหัสประเทศสำหรับสหราชอาณาจักรบริเตนใหญ่และไอร์แลนด์เหนือ คือ +44 ดังนั้น หากคุณอยู่ในประเทศไทย และต้องการโทรหาคนในClynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest คุณต้องกดเลขนำหน้าหมายเลขโทรศัพท์ของคนนั้นด้วย +441437

เลขศูนย์ในด้านหน้าของรหัสพื้นที่ จะถูกละไว้ในกรณีนี้

เครื่องหมายบวกที่ตำแหน่งเริ่มต้นของหมายเลขโทรศัพท์ มักถูกใช้ในรูปแบบนี้ อย่างไรก็ตาม การแทนที่เครื่องหมายบวกด้วยหมายเลขที่ตามมานั้น โดยทั่วไปแล้วจะเป็นการแจ้งเครือข่ายโทรศัพท์ว่า คุณต้องการโทรไปยังประเทศอื่น ITU แนะนำให้ใช้การกด 00 ซึ่งมีใช้ในหลายประเทศ รวมทั้งประเทศในยุโรปทุกประเทศ

ในประเทศไทย ให้กด 001 แทนการกด 00

เพื่อแทนการกด +441437 ซึ่งคุณต้องกดก่อนหมายเลขโทรศัพท์ของคนในClynderwen (Clunderwen) and Haverfordwest เพื่อให้โทรจากประเทศไทยได้แล้วนั้น คุณยังสามารถกด 001441437 แทนได้
โปรแกรมคำนวณหมายเลขโทรศัพท์